Tuyển sinh du học Nhật Bản

Với mong muốn học sinh, sinh viên Việt Nam có thêm cơ hội được học tập và mở mang kiến thức cùng bạn bè Quốc tế, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội phối hợp với các trường cao đẳng, Đại học của Nhật Bản, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực Tư vấn du học. Nhà trường đã tạo được sự tín nhiệm cao của các Bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua, trong thời gian tới nhà trường luôn cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục tầm cao trí thức của mình, để đạt được điều đấy trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản như sau:

Học viên Văn Lang tham gia học tiếng Nhật

  1. Đối tượng tham gia du học Nhật Bản.

  Học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc tại nước ngoài. Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên. Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.

2. Thời gian tuyển sinh du học Nhật Bản.

Khóa học Thời gian nhập học hàng năm Hạn nộp hồ sơ Thời gian xuất cảnh
Khóa 1 năm 3 tháng Tháng 1 15/8-15/9 25/12 – 09/01
2 năm Tháng 4 01/8-30/11 01-11/4
Khóa 1 năm 9 tháng Tháng 7 15/1-28/2 28/6 – 10/7
Khóa 1 năm 6 tháng Tháng 10 01/2-30/5 25/9 – 06/10

3. Hồ sơ du học Nhật Bản

A – Những giấy tờ du học Nhật Bảncần thiết đối với du học sinh

  1. Bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Hoặc giấy xác nhận đang học nếu là học sinh, sinh viên)
  1. Học bạ, bảng điểm
  2. Chứng minh nhân dân
  3. Giấy khai sinh
  4. Sổ hộ khẩu gia đình
  5. Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng): 3×4 (12ảnh), 4×6 (12ảnh), 4.5 x 4.5 (02ảnh).

B – Những giấy tờ cần thiết đối với bố mẹ của Du học sinh (Có tư vấn cụ thể) :

  1. Sổ tiết kiệm ngân hàng và Giấy chứng nhận số dư (có hướng dẫn)
  2. Giấy xác nhận công tác, Giấy xác nhận thu nhập (có mẫu)
  3. Chứng minh nhân dân
  4. Giấy xác nhận của xã, phường về quan hệ gia đình (có mẫu)
  5. Giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ đất (đất ở, đất ruộng…), sổ tiết kiệm, nhà cửa, trang trại, … (nếu có)

4. Nội dung du học Nhật Bản và việc làm

– Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng….sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng…trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản vớIi mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ, như: Công nghệ Thông tin; Điện tử điện lạnh; Điều dưỡng, y tá; Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng

  1. Sau khi học xong khóa dự bị, DHS được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.
  2. Đặc biệt, DHS đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.
  3. DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp.
  4. DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…
  5. DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…

HỌC VIÊN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI NHÀ TRƯỜNG SẼ NHẬN ĐƯỢC PHẦN THƯỞNG HOẶC TIỀN MẶT TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG

LIÊN HỆ: TRUNG TÂM DU HỌC – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

  • VP tại Hà Nội: 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội 
  • VP tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng 
  • VP tại Nha Trang: Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)
  • VP tại HCM: Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
  • => Cơ sở đào tạo: Lô 14 – 15, BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội 
    Điện thoại: 024. 6686 1357; 0968.86.86.41

Bình luận bài viết