Nhằm khuyến khích cho các bạn có thành tích học tập tốt có thêm cơ hội đi du học nhật bản 2018, Newlife đưa ra tổng quát về chi phí khi các bạn đi du học Nhật Bản, chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản và mức lương làm thêm các bạn có thể nhận được để các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có cái nhìn chính thức về chi phí trước và sau khi đi du hoc Nhat Ban, giúp mọi người có thể đưa ra được kế hoạch chi phí hợp lý cho việc đi du học tại Nhật của các em cũng như của con em mình.

  1. Chi phí trước khi đi du học Nhật Bản tại Newlife.

Ghi chú: Mức học phí và kí túc xá sẽ dao động lên hoặc xuống tùy theo tỉ giá yên, cũng như mức học phí của trường Nhật ngữ mà các em theo học.

Thông thường, du học sinh nên mang theo từ 150,000 – 200,000 Yên Nhật để mua sắm thêm đồ đạc, vé tàu điện hoặc xe đạp và chi phí làm giấy tờ tùy thân tại Nhật.

2. Chi phí sinh hoạt tại Nhật và tiền làm thêm.

a,  Các thành phố khác thì mức chi phí sinh hoạt nó sẽ rẻ hơn khoảng 20- 30%.

b, Trên đây là mức chi phí sinh hoạt tiết kiệm chưa tính đến việc chi tiêu cho việc đi chơi, du lịch, shopping.

c,  Lương làm thêm của các bạn sẽ tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của các bạn, vì thế ngay từ khi ở Việt Nam các bạn hãy đầu tư thật nghiêm túc vào việc học tiếng Nhật nhé. Điều đó không những giúp các bạn bớt vất vả hơn trong quá trình học tại trường, mà còn giúp phần lớn trong việc cải thiện lương làm thêm cũng như chi phí sinh hoạt của các bạn.

d,  Khi các bạn đi du học qua Newlife tại 2 khu vực Tokyo và Osaka, các bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về  cuộc sống khi bắt đầu sang Nhật và việc làm thêm.

NOTE:

Biểu mẫu về chi phí trước khi đi du học Nhật Bản chỉ dành cho những đối tượng dưới đây:

  1. Học viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình học bạ từ 7.0 trở lên hoặc có điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT từ 18 điểm trở lên.
  2. Học viên tốt nghiệp đại học chính quy không quá 03 năm trở lên (không chấp nhận bằng cấp liên thông)

III. Thông tin liên hệ:

Bình luận bài viết