Mục tiêu khóa học

“Diễn đàn thi tuyển sinh đại học đại học công cộng quốc gia” được tổ chức hàng năm và chúng tôi công bố kết quả phân tích của câu hỏi về từng câu hỏi của từng trường đại học. Tôi sẽ trình bày các phân tích xu hướng và các biện pháp đối phó cho các bài tiểu luận, tiếng Anh, toán học, vật lý và hóa học và tận dụng các nội dung trong bài học. Thực hành những gì bạn đã học trong lớp bằng bài tập (các bài tập về vấn đề) trong khi tiến hành. Chúng tôi có thể cải thiện rất nhiều khả năng để giải quyết vấn đề và nhận ra rằng khả năng Học tiếng nhật được  đính kèm. Trong các môn học và tiểu luận liên quan đến khoa học, phân công bài tập về nhà, chúng ta sẽ quen thuộc với việc học tập tại nhà và tăng khả năng cơ bản của chúng ta.

Ba điểm chính để vượt qua công chúng và công cộng

Nâng cao kỹ năng tiếng Nhật

Cùng với Kỳ thi tuyển sinh cho sinh viên quốc tế Nhật Bản, có một bài học về bài tập và bài bình luận về các vấn đề thi tuyển sinh. Chúng tôi sẽ có được khả năng đáp ứng linh hoạt cho các câu hỏi khác nhau. Chúng tôi không thương lượng thư từ và từ vựng, chúng tôi sẽ làm quen với các chủ đề và từ khóa thường xuất hiện trong các bài xã luận và phê bình. Chúng tôi có nhiều cơ hội để trình bày và sẽ nâng cao khả năng nói. Tôi sẽ không chỉ nhắm vào khả năng đọc và nghe mà còn về khả năng tiếng Nhật tiên tiến bao gồm bài luận rộng rãi bao gồm bài học của bài học.

Tăng cường năng lực chuyên môn

Bắt đầu với những điều cơ bản, lặp lại cùng một lĩnh vực nhiều lần một năm, dần dần nâng cấp dần dần. Chúng tôi dành 3 đến 5 giờ mỗi tuần cho mỗi môn học, và với thời gian, chúng tôi sẽ tinh chỉnh các kỹ năng giải quyết của chúng tôi trong khi tập thể dục. Câu hỏi giải quyết sự nghi ngờ và bạn có thể tiến bộ nghiên cứu của bạn mà không do dự. Tất nhiên bạn có thể sao chép các sự cố trong quá khứ và giải quyết chúng.

Cấu trúc hướng dẫn khóa học

Xem các lĩnh vực bạn muốn học tại trường đại học, kết quả của kỳ thi EJU, các môn học của kỳ thi do trường đại học thực hiện … chúng tôi sẽ quyết định trường thi sau khi phỏng vấn. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng lưới để bạn có thể tự mình thu thập thông tin thi tuyển. Khi đã quyết định trường thi, chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn cho đến khi chúng tôi hài lòng, vì vậy chúng tôi có thể tự tin kiểm tra.

Khuyến nghị cho những người như thế này!

·         Đại học Kobe · Đại học Thành phố Osaka · Đại học Osaka có mục tiêu trở thành trường đại học công lập có uy tín! !

·         Tôi muốn theo học các lớp theo xu hướng thi tuyển của mỗi trường đại học! !

·         Tôi muốn làm đủ các bài tập đại học trước đây! !

·         Tôi muốn nâng cao khả năng Anh ngữ! !

·         Tôi có động lực, nhưng tôi không biết làm thế nào để học tập! !

Chương trình giảng dạy và tổng quan

Chủ đề Thời gian Nội dung
Tích hợp Nhật Bản Câu 2,5 Nói về các chủ đề khác nhau của thế giới bằng cách sử dụng Nhật Bản chủ yếu tập trung vào vấn đề hiện tại, chúng tôi sẽ giúp kiểm tra thi tuyển.
Toán học Ⅰ Câu 128 Nó bao gồm phạm vi của khóa học toán học 1 của kỳ thi EJU. Bạn cũng có thể chọn các lớp cho kỳ thi tuyển sinh đại học (hội nhập vi phân, vectơ vv).
Toán II Lý do 192 Nó bao gồm phạm vi của môn toán 2 của kỳ thi EJU. Chúng tôi cũng sẽ có biện pháp chống lại kỳ thi tuyển sinh đại học.
Vật lý Lý do 160 Chúng tôi sẽ làm sâu sắc hơn hiểu biết của chúng tôi về kiến ​​thức cơ bản và tinh chỉnh khả năng giải quyết vấn đề trong các bài tập vấn đề. Tôi sẽ hướng tới điểm số cao trong kỳ thi EJU.
Hóa chất Lý do 160 Chúng tôi sẽ làm sâu sắc hơn hiểu biết của chúng tôi về kiến ​​thức cơ bản và tinh chỉnh khả năng giải quyết vấn đề trong các bài tập vấn đề. Tôi sẽ hướng tới điểm số cao trong kỳ thi EJU.
Tạo Lý do 128 Chúng tôi sẽ làm sâu sắc hơn hiểu biết của chúng tôi về kiến ​​thức cơ bản và tinh chỉnh khả năng giải quyết vấn đề trong các bài tập vấn đề. Tôi sẽ hướng tới điểm số cao trong kỳ thi EJU.
Tiếng Anh (chính sách công cộng quốc gia) Tài liệu tham khảo 128 Học ngữ pháp, đọc, nghe và viết cân bằng.
Chuẩn bị cho kỳ thi Tài liệu tham khảo 2,5 Chúng ta sẽ học cách tấn công nó, tập trung vào các biện pháp để đánh giá thành thạo EJU và Nhật ngữ.
Các biện pháp chống thi tuyển sinh Câu / lý do 160/64 Giải thích chiến lược chủ yếu tập trung vào các biện pháp mô tả của Nhật Bản.
Chủ đề chung Câu 160 Chúng ta sẽ học được rất nhiều nội dung như địa lý xã hội hiện đại lịch sử kinh tế chính trị hiệu quả.
Thiết kế nghề nghiệp vv Tài liệu tham khảo 96 Đã đến lúc tiếp tục động lực nhằm trở thành bản ngã. Tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về thông tin thi vào đại học.
Các biện pháp chống lại TOFLE Tài liệu tham khảo 32 Người nói bản ngữ sẽ tăng cường bao gồm nói. Chúng tôi sẽ làm phong phú kỹ năng tiếng Anh toàn diện của chúng tôi.
Bài luận Tài liệu tham khảo 2,5 Tôi sẽ đào tạo sức mạnh để tập hợp các câu hợp lý. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng khả năng giải quyết các vấn đề khác với xu hướng trước đây.

Tổng số giờ: Ngữ pháp 864 giờ, Khoa học 928 giờ (Khoa học trong trường hợp bạn chọn vật lý và hóa học trong khoa học)

 

Bình luận bài viết